ForeverMissed
Large image
CÁO PHÓ

Gia đình chúng tôi vô cùng đau buồn và thương tiếc xin báo tin cùng thân bằng quyến thuộc, thân hữu khắp nơi.  
Chồng và cha của chúng tôi là:

Ông Nguyễn Văn Quang
Pháp danh Thiện Đức


Đã từ trần vào lúc 13g ngày 24 tháng 2 năm 2017 (nhằm ngày 28 tháng một năm Đinh Dậu).


Vợ: Lê Thị Lan Hương
Trưởng nữ: Nguyễn Lan Anh
Trưởng nam: Nguyễn Quang Vinh
Thứ nam: Nguyễn Quang Huy

Tang gia đồng kính báo.Montréal, 11 Fév. 2017

Anh yêu thương,

Anh yêu, tính cho đến hôm nay thì vợ chồng mình cưới nhau chỉ còn vài tháng nữa là tròn 30 năm rồi đó anh. Có lẽ mình sẽ không được ở bên nhau đến 40, 50 năm, đó là điều đau buồn nhất của em, anh có biết không anh?

Anh ơi, những tháng ngày còn lại bên em và các con, em rất mong anh hãy để cho lòng anh được nhẹ nhàng, tinh thần được thảnh thơi, đừng lo toan, đừng vướng bận quá nhiều nữa nghe anh.

Anh đã hy sinh và chu toàn trách nhiệm, lo lắng mọi thứ cho em và các con mà không nghĩ đến chính bản thân mình. Mai này khi anh rời bỏ em và các con thì anh hãy thanh thản, bình yên anh nhé. Em chỉ mong anh giúp cho em có nghị lực và sức khoẻ để thay anh mà chu toàn trách nhiệm với các con. Một ngày nào đó khi các con của mình đều được yên bề gia thất, đời sống của các con ổn định thì rồi đến lúc em cũng sẽ gặp lại anh. Anh hãy chờ em, hãy đợi em, sẽ có ngày vợ chồng mình hội ngộ nghe anh.

Em và các con, Lan Anh, Quang Vinh, Quang Huy sẽ mãi yêu thương anh nhất trên đời...Montréal, 24 Fév. 2017 

Như thế là anh đã vĩnh viễn rời xa, xa em và các con, xa cả đại gia đình, xa bạn bè thân hữu... để đi về một cõi thật bình yên.

Đời người chỉ là cõi tạm, ai ai rồi cũng đến lúc phải nói lời từ biệt, Bởi thế em chỉ biết cầu xin sao cho anh được nhẹ nhàng, thanh thản, em sẽ thay anh mà chu toàn trách nhiệm, đừng lo lắng cho em và các con nữa nhé anh. Điều an ủi nhất của em và các con là anh đã ra đi thật nhẹ nhàng, thật bình yên, những giờ phút cuối được ở cạnh cả một đại gia đình.

Em và các con sẽ mãi yêu thương và nhớ về anh với những hình ảnh đẹp, mà em tin rằng cũng có rất nhiều những người trong gia đình, bạn bè cũng thương quý anh không kém.

Tạm biệt anh, một người chồng, người cha tuyệt vời mà em và các con sẽ mãi mãi không quên...

 
Mon cher Papa à moi, 

Il y a tellement de choses que j'ai à te dire. Toute ma vie, j'ai travaillé très fort pour que Maman et toi soyez très fiers de moi. J'espère aujourd'hui avoir réussi à vous rendre aussi fiers que possible de moi. Vous êtes des parents extraordinaires qui avez tout sacrifié pour notre famille, pour être sûrs que nous ne manquions de rien. Même si on n'est pas la famille avec le plus d'argent, on est une famille très riche car on a beaucoup d'amour.

Je sais qu'un de tes souhaits les plus chers est que je trouve quelqu'un avec qui partager ma vie et avec qui débuter ma propre famille. Je veux que tu saches que tu n'as pas à t'inquiéter pour moi car je suis certaine qu'un jour je trouverai cette personne-là. Peu importe qui sera cette personne, je veux qu'il soit comme mon Papa. Une personne qui m'aime sans limite, qui me prioriserait par dessus tout et qui ferait tout pour moi et notre future famille. Par contre, Papa, saches que tu es l'homme de ma vie et que personne ne pourra jamais te remplacer.

Je sais que peu importe ce qui nous attendra dans mon futur, tu seras toujours là à mes côtés pour veiller sur Maman, Vinh, Huy et moi. Papa, je te promets de prendre soin de Maman et de mes frères du mieux que je pourrai afin de te rendre heureux et pour que tu ne t'inquiètes pas. Nous sommes maintenant tous des adultes donc ne t'inquiètes surtout pas pour nous. On s'occupera de Maman pour toi, c'est une promesse. Je suis la grande soeur et je serai là pour guider mes frères et leur donner des conseils autant que possible. Je n'oublierai jamais tous les conseils que tu m'as donnés et je serai la meilleure personne possible afin de te rendre fier de moi. Je te promets de toujours te rendre heureux à chaque décision que je prendrai dans ma vie.

Tu es la personne que j'admire le plus dans ce monde. Tu en as déjà fait énormément pour toute notre famille, plus que tout ce qu'on aurait pu demandé ou espéré, et il est maintenant temps que tu te reposes Papa.

Je t'aime plus que tout au monde mon Papa à moi et je t'aimerai pour toujours.

Ta seule et unique grande fille

Lan-Anh
 Cher Papa,


Je t'écris cette lettre dans l'espoir de t'apporter du réconfort. J'aimerais d'abord que tu saches que quoiqu'il advienne, notre famille gardera les liens serrés, car nous nous aimons tous l'un l'autre et cela ne changera jamais.

On t'a promis qu'on va s'occuper de maman et on va tenir cette promesse. Je tiens à te demander de ne pas t'inquiéter pour ça. On aime maman autant qu'on t'aime, papa.

Tu m'as appris tant de choses sur la vie. Tu as toujours donné le meilleur de toi-même pour moi et pour le reste de la famille. Tu t'es surpassé dans ton rôle de père afin de t'assurer qu'on vit tous confortablement. Tu as beaucoup sacrifié pour notre famille, et pour ça, j'en suis extrêmement reconnaissant. Les mots ne décriront jamais assez à quel point je suis vraiment fier de ce que tu as accompli, et ce au niveau personnel et au niveau familial. Mais par-dessus tout, tu m'as appris ce qu'est l'amour, et je garderai l'amour que tu m'as donné dans mon coeur à jamais.

Papa, je t'aime et je t'aimerai pour toujours au-delà du ciel.

xx
Ton fils Quang-Vinh


  
Bonjour mon papa préféré,

Je t'écris cette lettre dans le but d'exprimer tout mes sentiments que je ressens pour toi. Tout d'abord, je tiens à te remercier pour avoir été aussi présent dans ma vie depuis toujours. Tu m'as toujours supporté dans mes choix de vie et j'insiste à te remercier d'avoir été le meilleur papa au monde.

Je ne te remercierai jamais assez pour toutes les choses que tu as fais pour la famille et moi. Grâce à toi, je suis devenu l'homme que je suis en ce moment, tout ce que je sais, je l'ai appris de toi et j'en suis très reconnaissant. Tu es non seulement mon père, mais aussi mon meilleur ami, mon partenaire de travail et mon exemple d'homme que je veux devenir plus tard.

Ton amour pour moi et la famille est unique, personne ne pourra m'aimer de la même manière que toi. Je veux que tu saches que peu importe ce qui va arriver, je m'occuperai de ma maman et de la famille aussi bien que tu l'as fais depuis toujours. Ton bonheur est ma priorité et j'espère que cette lettre te rassurera. Je t'aime papa. Pour toujours.

Ton fils, Quang Huy
February 25
February 25
Anh yêu thương,

Thời gian trôi nhanh, hôm qua ngày 24/2, đúng 6 năm ngày Anh vĩnh viễn ra đi.

Em đã làm lễ giỗ Anh trong gia đình, có Má, anh Phú, chị Hoa cùng các con Lan Anh, Quang Vinh, Quang Huy và cháu ngoại James-David. Michael bận phải đi làm nên không đến được đó Anh.

Ngày hôm kia có anh Thông mang theo xôi, trái cây và sáng hôm qua có em Minh Phương cũng nấu chè đến thắp nhang cho Anh. Có cháu Nhã Trúc ở VN cũng nhắn tin nhờ em thắp nén nhang nhân ngày giỗ của Anh. Chắc hẳn Anh còn nhớ Nhã Trúc, là cô cháu mình tình cờ quen biết tại VN, qua sự giới thiệu của Kim Thư, cô em chung mái trường HV của em đó. Ngày Anh mất thì cháu Nhã Trúc cũng gởi một bức tâm thư nhờ em chuyển đến Anh trên trang này. Chỉ gặp cháu có đôi ba lần tại VN nhưng Anh đã để lại hình ảnh đẹp không những cho cháu Trúc mà cả cho Ba Mẹ của cháu nữa.

Em rất cảm động trước những tấm chân tình này vì năm nào cũng đã nhớ đến ngày lễ giỗ của Anh!

Em luôn nguyện cầu cho Anh được thanh thản và an vui ở cảnh giới bình yên. Em cùng các con cháu luôn yêu thương và mãi nhớ về Anh…❤️❤️❤️
November 7, 2022
November 7, 2022
Anh yêu thương,

Ngày hôm qua là đúng 3 tháng kể từ ngày cưới của con gái. Mỗi khi xem lại hình ảnh và video đám cưới của con thì em lại nhớ nhiều đến Anh và tiếc nuối. Tiếc nuối vì đã vắng bóng Anh trong ngày vui của hai con - Lan Anh và Michael - người con rể mà Anh rất đỗi yêu thương. ❤️❤️

Có một điều mà em thấy được an ủi là khi nhìn thấy các con luôn nghĩ và nhớ về Anh với tình cảm thương yêu và trân quý! ❤️❤️

Đó cũng chính là niềm vui của em trong hiện tại! ❤️❤️
August 24, 2022
August 24, 2022
Anh yêu thương,

Hôm nay ngày sinh nhật của Anh, ngày Anh tròn 66 tuổi! Cũng tính đến hôm nay là Anh đã xa rời gia đình nhỏ của mình đúng 5 năm 6 tháng đó Anh! ❤️❤️❤️

Cho dù ở thời điểm và hoàn cảnh nào thì các con và em cũng đều nhớ đến ngày đặc biệt này ! Những ngày xa xưa ấy trong căn nhà nhỏ của mình luôn rộn ràng tiếng cười vui. ❤️❤️❤️

Các con cháu và em thương gởi đến Anh lời chúc mừng sinh nhật và nguyện cầu cho Anh luôn được an vui, thanh thản nơi chốn Vĩnh Hằng! ❤️❤️❤️
August 23, 2022
August 23, 2022
Anh yêu thương,

Đã hơn hai tuần lễ kể từ ngày vui của hai con Lan-Anh và Michael, mà mãi đến hôm nay em mới có thể ngồi tâm sự cùng anh! ❤️

Lý do vì em bận rộn cho việc sửa nhà và dọn nhà nên không có chút thời gian nào rảnh rỗi. Em mong anh thấu hiểu và thông cảm cho em, Anh nhé! ❤️❤️

Anh yêu, ngày 06/8/2022 đã đánh dấu một ngày trọng đại của Lan-Anh và Michael, hai con đã chính thức kết hôn sau 2 năm bị trì hoãn vì nạn đại dịch Covid xảy ra. ❤️

Anh ơi, em thật sự vui mừng và cảm động khi thấy các con luôn yêu thương và nhớ về Anh. Hai con đã dàn dựng một cái bàn thắp nến và hình ảnh để tưởng niệm Anh, cũng như đưa lên màn hình TV những hình ảnh của gia đình nhỏ của mình, lúc còn sự hiện diện của Anh bên em và các con. Cùng lúc đó thì Michael lên hát bài « Let It Be », em cùng Lan-Anh, Quang-Vinh, Quang-Huy đứng ngay trước màn hình và sân khấu đều không khỏi cầm được nước mắt!!! ❤️❤️

Ngoài ra, các con còn dành riêng một ghế ngồi cho Anh bên cạnh em, lúc đang làm nghi lễ cho ngày cưới. ❤️

Em tin chắc rằng Anh đã rất vui khi nhìn thấy hai con đã nên duyên vợ chồng. Michael cũng là người con rể mà Anh yêu quý không khác gì con ruột của mình, và ngược lại Michael cũng kính nể và yêu thương Anh không kém! ❤️❤️

Em còn chưa nói đến cháu ngoại James-David của mình nữa. Hôm đó cháu rất ư là ngoan, không hề đòi ba mẹ gì cả. Cả một ngày trời không được ăn, ngủ đàng hoàng nhưng cháu lại không hề khóc một chút nào. Lại nữa cháu còn được nhiều người bồng bế, mà cháu vẫn rất ngoan và dễ chịu. Ước gì còn có sự hiện diện của Anh thì gia đình nhỏ của mình sẽ vui biết bao nhiêu… ❤️

Anh ơi, em tin chắc rằng Anh cũng đã vui mừng mà chúc phúc cho hai con Lan-Anh và Michael, có phải không Anh? ❤️❤️

Em cùng các con và cháu ngoại sẽ mãi nhớ về Anh với trọn vẹn thương yêu!!! ❤️❤️
February 3, 2022
February 3, 2022
Anh yêu thương,

Hôm nay là ngày 03/02/2022, cũng là ngày mồng 3 Tết năm Nhâm Dần.
Ngày 30 Tết cũng như hôm nay, em cùng các con Quang-Vinh, Quang-Huy đã quây quần bên nhau sau khi làm lễ cúng Ông Bà, trong đó có Anh.
Rất tiếc là con gái Lan-Anh của mình không thể đem cháu ngoại về nhà được.
Những ngày lễ Tết hay mùa Giáng sinh là những thời khắc gợi nhớ cho em rất nhiều về những kỷ niệm ngày xưa, luôn rộn ràng và ấm áp trong gia đình nhỏ của mình!
Em trân quý vô cùng những kỷ niệm cũng như hình ảnh đẹp của những ngày xa xưa ấy!!!❤️
August 24, 2021
August 24, 2021
Anh yêu thương,

Hôm nay ngày sinh nhật lần thứ 65 của Anh, các con và em cầu chúc Anh luôn được an vui ở cảnh giới bình yên Anh nhé!

Chủ nhật vừa qua, nhân ngày rằm Vu Lan, em đã cùng hai con Vinh, Huy đến lễ Chùa dể viếng Anh. Tuy không được vào Chánh điện để dâng sớ cầu siêu cho Anh, vì đại dịch Covid nên Chùa đã giới hạn số lượng người vào bên trong, nhưng hai con và em cũng đã lên được tháp để viếng tro cốt, cùng vào bàn thờ hương linh để viếng và cầu nguyện cho Anh.

Con gái Lan Anh vì mới sanh nên không thể đến Chùa để viếng Anh, nhưng con vẫn luôn nghĩ về Anh, một người Cha mà con vô cùng yêu quý! Cầu mong Anh phù hộ cho cháu ngoại cũng như cho con gái mình luôn được thật nhiều sức khoẻ nhé Anh!

Các con và em luôn yêu thương và nhớ về Anh, nhất là trong những ngày đặc biệt như hôm nay!❤️
March 8, 2021
March 8, 2021
Anh yêu thương,

Hôm nay em viết vài dòng gởi đến Anh để báo cho Anh một tin mừng, mà em tin chắc rằng Anh sẽ rất vui. Sự chờ đợi nơi Anh từ bao nhiêu năm đã được đền bù, cho dù Anh không được ẵm cháu trong vòng tay yêu thương...

Chiều hôm qua hai con Lan- Anh và Michael đã họp mặt hai bên gia đình qua Zoom để tiết lộ một tin vui bất ngờ mà chính hai con cũng chưa hề biết! Đó là kết quả của vị bác sĩ sản khoa đã gởi về nhà cho hai con, để báo kết quả xét nghiệm giới tính của thai nhi: là con trai đầu lòng của hai con và cũng là cháu ngoại trai đầu tiên của mình Anh nhé!

Hai con đã rất vui mừng, nhất là Michael vui không thể tả. Chắc hẳn rằng Anh rất vui và hạnh phúc khi biết tin này, phải không Anh?

Em gởi Anh xem vài hình ảnh của hai con Lan-Anh và Michael trong ngày hôm qua, để Anh cùng vui với các con Anh nhé!

Em và các con yêu thương Anh thật nhiều!
February 24, 2021
February 24, 2021
Anh yêu thương,

Thời gian trôi nhanh, hôm nay đúng 4 năm ngày Anh rời bỏ thế giới này, xa rời gia đình nhỏ yêu thương của mình để đi về cảnh giới Bình An!

Năm nay vì nạn đại dịch nên em không thể cúng giỗ Anh ở Chùa như những năm trước, mà chỉ có thể làm tại nhà. Em và các con có dịp quây quần bên nhau, và các con nhắc lại những kỷ niệm với Anh, người Cha kính yêu và đồng thời cũng là người thầy, người bạn thân thiết, tuyệt vời của các con!

Kỷ niệm đẹp trong gia đình nhỏ của mình luôn còn mãi! Các con và em luôn nguyện cầu Chư Phật Bồ Tát phù hộ cho Anh được thanh thản nơi Cõi Vĩnh Hằng!
December 23, 2020
December 23, 2020
Anh yêu thương,

Chỉ còn 2 ngày nữa, mùa Giáng sinh lại trở về! Như vậy là đã 4 mùa Giáng sinh vắng bóng Anh!

Em vẫn thấy buồn và trống vắng làm sao đó! Không thể nào quên được những mùa Noël năm cũ, khi còn có sự hiện diện của Anh trong căn nhà nhỏ của mình! Thật ấm áp và vô cùng hạnh phúc phải không Anh?

Năm nay vì nạn đại dịch nên em và các con cũng không thể tụ họp đông đủ cùng với nhau, vì luật lệ của chính phủ đã ban hành đó Anh!

Dầu sao thì trong mùa Giáng sinh này, các con và em đều dành trọn yêu thương trao tặng Anh như món quà, và đó là món quà vĩnh cửu nhé Anh!❤️❤️
August 24, 2020
August 24, 2020
Anh yêu thương,

Hôm nay ngày sinh nhật của Anh, cho dù không còn sự hiện diện của Anh trong cuộc đời, nhưng em và các con luôn ghi nhớ ngày đặc biệt này!

Không còn được hát chúc mừng sinh nhật đến Anh, nhưng các con và em gởi đến Anh trọn vẹn yêu thương cùng lời cầu chúc cho Anh luôn được thanh thản, an vui ở CÕI TRỜI BÌNH YÊN anh nhé!

Em và các con luôn yêu thương và nhớ về Anh!❤️
June 22, 2020
June 22, 2020
Anh yêu thương,

Hôm nay là ngày Fête Des Pères (21/06/2020), em và các con Lan Anh, Quang Vinh, Quang Huy xin gởi đến Anh lời cầu nguyện, cũng như cầu xin cho Anh luôn được thành thản ở cõi trời bình yên!

Anh có biết là các con, nhất là Quang Huy đã cố gắng làm cho xong cái hàng rào ở sau vườn, và con nói với em là muốn dành tặng Ba món quà này trong ngày Fête Des Pères. Em nghe con nói mà cảm động, và em tin rằng Anh cũng như em?

Đến hôm nay chùa còn đóng cửa vì nạn dịch nên em và các con không thể đến chùa để viếng Anh như mọi năm. Chiều nay mấy mẹ con cùng gặp gỡ nhau ăn​ uống tại nhà Lan Anh, và em nhớ lại ngày lễ này của những năm về trước khi còn có Anh trong gia đình nhỏ của mình!

Món quà em và các con dành tặng Anh là tình yêu thương vĩnh cửu nhé Anh!❤️❤️❤️❤️
February 24, 2020
February 24, 2020
Anh yêu thương,

Hôm nay ngày 24/02/2020, đúng 3 năm ngày anh rời bỏ thế giới này. Thời gian trôi nhanh quá, vì em cứ ngỡ như mới đâu đây!!!...

Hôm qua chủ nhật em và cả gia đình đã làm giỗ tưởng niệm anh ở Chùa Quan Âm! Em cầu mong cho anh luôn được nhẹ nhàng, thanh thản ở cảnh trời cao và bình yên anh nhé!

Cháu Nhã Trúc ở VN, Kim Thư ở Úc cũng như Minh Phương đều nhớ đến ngày giỗ của anh làm em cảm động thật nhiều...

Em và các con luôn yêu thương và nhớ mãi về anh! ❤️❤️❤️
December 25, 2019
December 25, 2019
Một mùa Giáng Sinh nữa lại về!

Hôm nay ngày 25/12/2019, nghĩa là đã 3 mùa Noël vắng bóng Anh!
Mặc dù cũng đã sum họp cùng Ba Má, các anh chị em và các cháu trong dịp này, nhưng trong lòng em vẫn cảm thấy một sự hụt hẫng và trống vắng khi nhớ đến những ngày này năm xưa, khi còn có sự hiện diện của Anh trong căn nhà nhỏ của mình.
Em không thể diễn tả hết những cảm xúc và hạnh phúc của mình ngày xưa đó, chỉ biết rằng kỷ niệm luôn đong đầy trong ký ức của em!!!
February 24, 2019
February 24, 2019
Đôi dòng của cháu Truc Truong gởi đến Anh ngày hôm nay:

Truc Truong
Sun 2019-02-24 8:30 AM
To:
Lan Huong Le
Thăm cô Lan Hương,
Đã lâu con không hỏi thăm cô, mong cô Lan Hương luôn khoẻ và vui nha. Hôm nay là một ngày đặc biệt ha cô, ít dòng tưởng nhớ đến chú Quang, với những kỷ niệm vui, con gửi đến cùng cô.
Mong cô luôn khoẻ và an vui nha.
_________________________________________________

Nhớ đến một người - lại nhớ mọi người!

Hôm nay tính theo Dương Lịch thì tròn hai năm chú cất bước ra đi. Nhưng những kỷ niệm về chú luôn là đề tài được nhiều người thân quen vẫn râm rang nhắc đến trong những lần tụ họp, bởi chú ra đi trong sự nuối tiếc và nhung nhớ của những người ở lại.
Gặp chú lần đầu tiên tại Dalat với những câu chuyện tâm tình với các cháu về cách sống, cách nghĩ của các thế hệ sau đó lan man ra sao thành ra qua ngày hôm sau nhất định phải về xem mấy con gà biết bay ở trên cây ở quê Trúc thử ra sao. Sau chuyến đi ấy, mọi người lại lục đục nhận người quen, người thân của nhau bởi Dalat nhỏ xíu leo vài con dốc là biết nhau hết.
Lần thứ hai chú về thăm Dalat và lại ghé xuống nhà con để rang một mẻ cà phê mộc đem qua tặng bạn bè và 
vào vườn nhà con tìm con cá ở sông, nướng con gà trên cây, hái ít rau rừng ở suối. Và chuyến thăm này lại tiếp tục thủ tục nhận người quen bởi có những cô chú quá thân thiết với gia đình mà cũng không ngờ trái đất lại tròn và hẹp đến vậy. Chú giống như chiếc cầu nối, bay hơn nữa vòng trái đất về đây gieo nên cuộc hội ngộ.
Và gần một năm sau, hôm nhập viện chú vẫn muốn trở về lại Dalat và sẽ đi thăm cái đồn điền bé xinh của nhà Trúc, nhưng đã không có chuyến thăm lần thứ ba nữa rồi. Bởi những hẹn hò từ nay đã khép lại - thân chú đã nhẹ như mây.
Chuyện về một người đã đi xa, nhưng đã để lại một trái tim yêu thương sưởi ấm cho chúng tôi mãi mãi.
Cháu Trúc
February 24, 2019
February 24, 2019
Hôm nay ngày 24/2 dương lịch, tròn hai năm ngày anh rời bỏ thế gian này - vĩnh viễn rời xa em và các con để đi về một nơi chốn thật bình yên...
Cả gia đình đã đến dự lễ hồi hướng Anh tại chùa Quan Âm vào sáng hôm nay!
Em và các con luôn khấn nguyện cho Anh được nhẹ nhàng yên nghỉ và được vãng sanh về cảnh giới an lành.
Luôn yêu thương và nhớ về Anh!!!...
February 24, 2019
February 24, 2019
Valentine’s Day! Tưởng nhớ về Anh!!!
Hôm nay ngày Valentine’s Day, em nhận được bó hoa của con trai út Quang-Huy gởi tặng Mẹ làm em thật sự cảm động. Con trai mình đã thay mặt Anh để làm những việc mà trước đây Anh vẫn thường làm. Con rất tình cảm và sâu sắc!
December 24, 2018
December 24, 2018
Một mùa Giáng Sinh nữa lại đến, mùa của đoàn tụ gia đình, nhưng cũng có nghĩa là thêm một mùa Giáng Sinh không có anh!
Em và các con đi lễ chùa, để viếng anh và tưởng nhớ về anh!
Cho dù thời gian cùng năm tháng có trôi qua, nhưng tình yêu thương, sự gắn bó trong gia đình nhỏ của mình vẫn luôn tồn tại và hiện hữu...
August 24, 2018
August 24, 2018
Anh yêu thương,

Hôm nay ngày 24/08, kỷ niệm sinh nhật lần thứ 62 của anh! Đã không còn được nói lời chúc mừng sinh nhật đến anh, cùng ăn uống, cùng cắt bánh bên các con của mình... Cho dù đã không còn sự hiện diện của anh bên em và các con, nhưng hình bóng của anh vẫn luôn ở mãi nơi này, nơi căn nhà nhỏ của mình đây!

Một nén nhang tưởng niệm đến ngày sinh nhật của anh! Em luôn cầu nguyện ở nơi chốn xa xăm anh được yên nghỉ thật bình an, nhẹ nhàng anh nhé!!!

Em và các con luôn yêu thương và nhớ về anh...❤❤❤
June 24, 2018
June 24, 2018
Anh yêu thương,

Fête des Pères đã qua một tuần rồi nhưng hôm nay em mới ngồi viết được đôi dòng gởi đến anh đây.
Nhân ngày lễ đó, em đã cùng các con lên chùa để viếng anh. Đây là năm thứ hai các con không còn có anh bên cạnh trong mùa lễ này. Nhưng hình bóng của anh luôn còn đó, luôn ngự trị trong em và các con.
Tình thương yêu của anh dành cho các con thật bao la, vô bờ bến... Trước đây, anh vẫn thường nói với em rằng anh thương các con nhiều vô kể, và cứ chắc chắn một điều rằng tình thương của em dành cho các con không thể nào bằng anh được!!! Anh đã làm tất cả cho con và vì con, cho đến những ngày tháng cuối của cuộc đời. Và cũng vì thế em hiểu rõ sự băn khoăn, lo lắng của anh dành cho các con và em như thế nào khi biết mình sắp sửa rời xa...
Giờ đây, ở một nơi xa xăm nào đó, cầu xin cho anh được nhẹ nhàng, thanh thản, đừng vướng bận, lo toan gì cho mẹ con em nữa nhé anh.
Em muốn nói với anh rằng cho dù trong hoàn cảnh nào thì ngày Fête des Pères cũng vẫn là một ngày ý nghĩa nhất đối với các con của mình...
February 24, 2018
February 24, 2018
Anh yêu thương,


Thời gian thấm thoát trôi qua, hôm nay ngày 24 tháng 2 năm 2018, đúng một năm ngày anh rời bỏ thế gian này. Ngày hôm nay ForeverMissed.com Team cũng đã gợi nhớ cho em. Nhưng làm sao em quên được??? Cũng mới tuần lễ trước đây, Google Photos cũng gợi nhớ cho em về hình ảnh chuyến đi chơi cuối cùng của gia đình nhỏ của mình tại căn chalet, chỉ một tuần lễ trước khi anh nhập viện, để mãi mãi không trở về!!!... Một năm qua, thời gian cũng quá gần và quá mới, khiến nhiều lúc em cứ cảm nhận như mới đâu đây còn có sự hiện diện của anh trong gia đình nhỏ cũng như căn nhà nhỏ của mình.


Sáng sớm nay em nhận được message của Kim Thư từ Úc và của Thuỷ từ Belgique, nhờ em thắp giùm nén nhang để tưởng nhớ anh, và Thủy còn nhắn với anh là "nới với anh con Thủy nó cũng nhớ anh lắm đó! (em viết lại nguyên văn lời của Thủy).


Sáng nay em cùng các con lên chùa lễ và viếng anh. Em luôn cầu xin và khấn nguyện, sao cho anh sớm được siêu thoát về cõi Trời thênh thang... Em sẽ cố gắng vững bước trên chặng đường trước mặt, hầu có thể vừa lo cho em, quan trọng nhất là sức khoẻ, cả về tinh thần lẫn thể xác, nhưng trên hết là có thể chu toàn trách nhiệm và bổn phận với các con, để ở một nơi xa xăm nào đó anh được an nghỉ thật bình yên, không vướng bận, không lo toan gì nữa như anh đã từng lo lắng trong bao nhiêu năm qua...


Em và các con luôn yêu quý và mãi mãi nhớ về anh!!!...
December 29, 2017
December 29, 2017
Mùa Giáng sinh đầu tiên không có anh!!!

 Mùa Giáng sinh, mùa của quây quần, đoàn viên nhưng lại là mùa đầu tiên thiếu vắng hình bóng anh trong gia đình nhỏ của mình. Nhớ đến Giáng sinh của những năm về trước, ngoài lúc tập họp cùng đại gia đình thì gia đình nhỏ của mình luôn có những khoảnh khắc sum vầy bên nhau. Năm nay cũng không ngoại lệ, ngoài tiệc lớn với gia đình lớn thì mấy mẹ con cũng tổ chức buổi tiệc nhỏ trong gia đình nhỏ của mình. Xót xa và nuối tiếc khi nhớ đến "ngày xưa"!!! Món quà anh tặng em mùa Giáng sinh năm trước em luôn trân quý, vì đó là món quà cuối cùng, kể như là kỷ vật của anh...

 Tuần lễ vừa qua em đã đến St-Luc, bệnh viện nay đã dời qua chỗ mới, khu vực xây cất từ mấy năm nay như anh đã từng biết. Bệnh viện mới này phòng ốc khang trang, rộng rãi, thay đổi rất nhiều nên trước đó mấy hôm em đã phải đi đến một lần để tìm xem khu vực ngày trước mình thường lui tới nay dời đến chỗ nào, và cũng với mục đích tìm gặp lại những người y tá cũ có còn đó hay không? Em hỏi thăm nơi quầy "Information" nhưng cũng phải mất một lúc hết đi lên rồi lại đi xuống, cuối cùng mới tìm gặp được ở tầng thứ 15. Sau đó vài hôm em đã trở lại với chút lòng thành gởi đến mọi người những món quà nho nhỏ nhân mùa Giáng sinh. Ở lại chuyện trò cũng khá lâu, mọi người ai cũng nhớ và nhắc về anh khiến em thật xúc động, nghẹn ngào...

 Năm cũ sắp qua, năm mới lại đến, thời gian trôi qua thật nhanh, nhưng kỷ niệm, hình ảnh và những ký ức về anh như dừng lại và luôn hiện hữu bên em từng ngày!!!...
September 7, 2017
September 7, 2017
Đôi dòng tưởng niệm để nhớ đến ngày sinh nhật của anh.

Anh yêu, đã qua rồi ngày sinh nhật của anh nhưng hôm nay em mới viết được đôi dòng gởi đến anh đây.

Năm nay, ngày sinh nhật của anh, cả gia đình nhỏ của mình cũng sum họp bên nhau, các con và em nhớ đến anh thật nhiều. Cũng khung cảnh gia đình quen thuộc nhưng em và các con đã không còn được hát "HAPPY BIRTHDAY" để chúc mừng anh thêm một tuổi, cũng không còn hình ảnh anh ngồi thổi nến, cắt bánh, v.v... nên cũng đã không còn chụp những tấm hình kỷ niệm.

Tất cả bây giờ chỉ còn là quá khứ, một quá khứ êm đềm, đầy ắp yêu thương mà em và các con sẽ luôn trân quý và ghi nhớ...

Mãi mãi yêu thương và nhớ về anh...
July 12, 2017
July 12, 2017
1987-07-11_______2017-07-11

Anh yêu,

Không biết ở một nơi xa xăm nào đó, anh có nhớ đến hôm nay là ngày gì không anh nhỉ? Chính là kỷ niệm 30 năm ngày cưới của vợ chồng mình đó anh.

Năm nay, đã khác xa những năm về trước, em không còn được cùng anh đánh dấu ngày kỷ niệm này, nhưng các con cũng đã cho em một ngày vui và hạnh phúc...

Anh đã đi xa, thật xa, nhưng tình yêu và hình bóng anh vẫn ở mãi bên em...

Je t'aime... et je t'aimerai... pour toujours... MON AMOUR!!!
March 24, 2017
March 24, 2017
Montréal, 2017-03-24

Anh yêu thương, đã 4 tuần lễ kể từ ngày anh ra đi cho đến hôm nay! Thời gian trôi qua thật nhanh, em cứ ngỡ như mới đâu đây anh còn hiện hữu...
Thời gian này đối với em thật khó khăn, khi trong nhà không còn tiếng cười đùa, chọc phá của anh, nó lặng lẽ và im lìm hơn bao giờ hết! Em vẫn biết rằng em phải mạnh mẽ và cứng rắn để thích ứng với hoàn cảnh trong hiện tại, em phải cố gắng khắc phục chính mình thôi. Các con của mình đều sống và làm việc tốt, nên anh không phải bận tâm và lo lắng nữa nghe anh.
Hôm qua em đã ghé đến bệnh viện thăm mọi người ở Oncologie, ai nấy cũng đều đã biết tin anh ra đi vĩnh viễn... Mọi người đều chia buồn và an ủi em, và đây em ghi lại cho anh những gì mà Marie-Rose và Diana đã nói: “ Nous avons eu la chance de connaître M. Nguyen. Il était très gentil et aimable, c’était un patient extraordinaire! Il a vécu sa maladie avec un courage admirable. C’est certain qu’il restera dans notre mémoire et nous prions pour qu’il puisse reposer en paix!”. Những người y tá này đã tận tụy chăm sóc cho anh từ những ngày đầu tiên, cũng đã mấy năm rồi nên thật thân tình và gần gũi. Em cũng gặp những người y tá khác, nhưng không thấy Katy và Nathalie. Em đã nói với mọi người rằng thỉnh thoảng em sẽ ghé đến thăm, như lời anh đã hứa hẹn hôm nào mà nay đã không thể thành hiện thực... Thay mặt anh, em đã gởi một chút quà đến mọi người.
Em cũng đã làm điều tương tự ở département 6è étage, nơi những ngày cuối cùng anh ở lại và ra đi... Mọi người vẫn còn nhớ đến anh, nhớ cả căn phòng anh nằm đó. Ai ai cũng thật dễ thương, em tìm thấy một chút gì an ủi trong cái gọi là “tình người” tại nơi này...
Anh ơi, dù tiếc nhớ anh thật nhiều nhưng em vẫn luôn nguyện cầu cho anh được sớm siêu thoát về cõi bình an, nơi không có những đớn đau, những ưu tư, phiền não... 
Em và các con sẽ cố gắng sống thật tốt để không phụ lòng mong mỏi, băn khoăn và lo lắng của anh…
March 22, 2017
March 22, 2017
Thật bất ngờ và không tin là anh đã ra đi vĩnh viễn. Anh em mình mới gặp nhau có một lần tại Paris. Anh em mình mới ăn chung với nhau được 2 bữa. Bữa trưa anh hơi mệt nhưng cũng ráng vui cùng 2 chị em. Ăn xong anh cáo bận để về khách sạn nghỉ. ( nghĩ lại thấy thương anh quá, lúc nào cũng muốn chị được vui với bạn) . Buổi tối anh có khỏe hơn và ăn ngon miệng chút. Anh nói tối nay anh vui lắm đó nghe Nhung. Dù mới gặp anh lần đầu mà sao anh nói chuyện thân thiện như trong gia đình, có lúc nói giỡn có khi khuyên thật lòng. Giọng anh vẫn sáng sảng và lạc quan yêu đời. Em vẫn thầm mong một ngày nào đó đi thăm anh chị. Bây giờ anh đã ra đi..vào cõi vĩnh hằng. Em không còn có dịp nào gặp lại anh nữa nhưng kỷ niệm về anh, hình ảnh 2 anh chị hạnh phúc không bao giờ em quên được. 
Em mong anh yên nghỉ,nơi không còn những đớn đau và chia lìa nữa nhe anh.
Marc và em nhớ anh luôn và có dịp sẽ đi thăm chị và các cháu.
Hong Nhung.
March 11, 2017
March 11, 2017
Hương thương, vậy mà đã hai tuần rồi đó, không dám nói ra nhưng tụi mình cứ hy vọng, cầu mong phép mầu trong những năm tháng qua. Bây giờ mình để ảnh yên nghỉ Hương ơi, chỉ là bạn bè, gặp gỡ vài lần mà cái anh này để lại bao nhiêu là cái nhớ, cái thấy thương, nhớ ảnh nói chuyện, nấu nướng, lúc nào cũng lạc quan, vui vẻ, ghé ở nhà có vài hôm mà nhà này đã đầy kỷ niệm với anh, huống chi đối với Hương và các con.
Tiếc lắm anh Quang ơi, chuyến đi Cuba của mình không thành. Nhưng mà anh dư biết là bạn bè thương vợ chồng anh biết là bao nhiêu rồi. Chỉ mong cho Hương mạnh mẽ, giữ gìn sức khoẻ để vượt qua giai đoạn khó khăn này. Bạn bè lúc nào cũng mở rộng tay đón Hương và mấy cháu.
Anh Quang nói câu nào ra cũng giỡn được hết, mới gặp lại thấy anh ốm mình xót xa, mà hồi sau thấy anh vui vẻ hoài lại chính anh làm mình lên tinh thần chứ! Tuyền gặp có một lần mà đã không quên được! Nó nhắn với Hương là nó vẫn nhớ anh Quang và chị Lan Hương, nhớ tô bún bò của anh! Đặc biệt những buổi cơm thường đầy nghĩa tình mà anh làm cho bạn bè. Nhiều khi mình cũng trách đời sao bất công quá!!!
March 1, 2017
March 1, 2017
Lần anh Quang và Hương về Cần Thơ ngày 15-3-2016 không ngờ là lần sau cùng tôi còn được gặp lại anh... Trước căn bệnh quái ác kéo dài trong nhiều năm, vẫn biết rằng chuyện anh phải ra đi là điều tất nhiên, chỉ là sớm hay muộn thôi nhưng thật lòng tôi vẫn không tin rằng anh lại từ giã mọi người trong lúc này... Những lúc đói diện với anh dù trực diện hay trò chuyện qua điện thoại, anh Quang vẫn luôn giữ trong mình một thái độ lạc quan, một phong thái tin yêu vào cuộc sống, thật khó có thể nghĩ rằng anh đang nhuốm bệnh - một căn bệnh vô cùng quái ác này...
    Trong lần đi chơi vừa qua, lúc anh Đảnh chở anh ra chợ tìm mua cá lóc về nướng, anh bông đùa rằng anh Đ chạy xe rề rề, chậm quá, không bằng anh đâu... Rồi thì về nhà anh Quang xung phong trổ tài nấu nướng, một nồi bún riêu, một thau gỏi thịt gà, những con cá lóc nướng trui thơm phức...... anh em, bạn bè xúm nhau vui chơi đến 2h sáng... Rồi thì một chặng dường băng qua Đồng Tháp vui chơi với đầy ắp nhứng kỷ niệm thật khó có thể quên được...
     Đầu năm này tôi có dịp quay lại Dalat và đến thăm mẹ của anh theo ý nguyện của vợ chồng anh.. Vân gương mặt này, vẫn tư thế ngồi ngó mông lung ra cửa, tôi hiểu Bác như đang trông chờ những người con từ phương xa về, trong dó có anh Quang... Chắc hẳn Bác sẽ không bao giờ nghĩ được rằng anh đã mãi mãi ra đi và sẽ không bao giờ còn được trở về để chăm chút từng món ăn cho bữa cơm của Bác, nếu có đi chơi loanh quanh đâu đó thì cũng vội vội, mau mau trở về để lo bữa ăn cho Bác... Hết thật rồi Hương ơi...
     Thường xuyên điện thoại rồi trò chuyện thăm hỏi Lan Hương về anh, tôi được biết Hương đã luôn sẻ chia và đồng hành bên anh trong những lúc anh phải gặp nhiều gian nan và đau đớn nhất trong bệnh viện, Tôi khâm phục ý chí và nghị lực chịu đựng đớn đau của anh, không một lời than van mà lúc nào cũng tỏ vẻ lạc quan, yêu đời cả... Chính điều này làm cho tôi tin rằng anh không thể ra đi trong lúc này được...
    Giờ đây còn nối đau nào hơn nỗi đau này nữa ? Vợ mất chồng, con mất cha... không có thứ tình cảm nào có thể bù đắp và thay thế được trong lúc này cho Hương và cả cho các cháu...? Nhìn những hình ảnh gia đình sum họp cùng với những nụ cười thật rạng rỡ của cả nhà mới hiểu được rằng tình cảm của mọi người dành cho nhau thật là vô biên...
     Hương ơi, giờ đây anh Quang đã rời xa mọi người rồi nhưng Hằng tin rằng từ trên thiên đàng, chắc hẳn nụ cười của anh vẫn luôn là mãn nguyện vì anh đã có một người vợ cùng các con luôn chung thủy và yêu thương anh đến suốt cuộc đời này... Căn nhà mới của vợ chồng Hương, mỗi một góc nhà, mỗi môt vật dụng gì đều có hình bóng của anh cả... Hãy nguyện cầu cho linh hồn anh sớm được vãng sanh tịnh độ, Hương nhe...
    Giờ đây Hằng chỉ biết dùng bút mực để xoa diu đi phần nào nỗi đau này của Hương, cầu mong cho thời gian sẽ là liều thuốc nhiềm mầu giúp Hương vững chãi để còn chu toàn cho các cháu nữa, Hương nhe...
    Vô cùng thương tiếc và nguyện cầu cho hương linh của anh Quang sớm được an nhiên nơi miền cực lac......
February 28, 2017
February 28, 2017
Sáng hôm nay, một ngày nắng ấm, cả đại gia dình đã tiễn đưa anh đi. Anh dã chon di tới một nơi thật xa, và dây là chuyến du lịch mà có lẽ mình sẽ rất lâu mới có dịp gặp lại. Anh Quang ơi, anh hãy yên nghỉ đi nghe, đừng lo lắng nữa. Em sẽ ghi nhớ những điều anh dặn dò. Vợ chồng em rất cảm kích và rất cám ơn anh đã lo lắng và chỉ dẫn cho Calvin và Tiffany trong thời gian qua. Sẽ mãi mãi thương nhớ anh.
R.I.P. anh Quang xxx
Huyền -Thái và hai cháu
February 27, 2017
February 27, 2017
Anh ra đi,nhưng em tin rằng nụ cười,sự tự tin,ý chí và cách sống chan hoà của anh sẽ luôn ở trong lòng mọi người. Hãy yên nghỉ anh Quang nhé!
February 27, 2017
February 27, 2017
Dù biết rằng sẽ đến ngày phải nói lời vĩnh biệt nhưng nhận được tin chú Quang đã đi xa mãi thì tâm trạng con vẫn cứ mãi tiếc thương.

Vĩnh biệt một người mà con luôn nể phục bởi tính kiên cường, mạnh mẽ chống chọi lại căn bệnh K quái ác.

Vĩnh biệt một người dù chỉ mới gặp được vài lần nhưng cho con những lời khuyên bổ ích, sâu sắc nhớ mãi không quên.

Vĩnh biệt một người mà lòng hiếu thảo với mẹ cha khiến con cảm động phải rơi nước mắt.

Vĩnh biệt một người mà có những chuyến đi, những câu chuyện chia sẻ, để lại những hình ảnh mà con và những người thân của con cảm mến 2 chữ Việt Kiều.

Vĩnh biệt một người "Dalat xưa" đã mãi mãi không về lại quê hương của mình.

Xin được vĩnh biệt chú Quang, mong chú an giấc ngàn thu!

Nhã Trúc
February 27, 2017
February 27, 2017
Dẫu biết rằng sẽ có ngày anh rời cõi tạm trở về với lòng đất, qui luật sinh, lão, bệnh, tử mà trong chúng ta mỗi một người không thể tránh khỏi, nhưng khi nghe tin tôi vẫn không hỏi bàng hoàng.

Căn bệnh ung thư đến với anh đã nhiều năm, tôi thường được biết tin tức qua chị, cứ vài ba tuần lại nghe anh nhập viện hóa trị, xạ trị hoặc cắt mổ phần hư hỏng của bệnh ung thư gây nên, chị đồng hành từng bước từ ngày anh nhuốm bệnh, nghĩa tình của anh chị khiến tôi cảm động, cảm kích, lo âu của chị tôi lắng nghe chỉ biết vỗ về , an ủi chị qua những email hoặc thỉnh thoảng phone thăm. Cứ mỗi lần phone gặp anh bắt phone và trả lời luôn để lại cho tôi tiếng cười ròn rã bởi tính dí dỏm của anh và thật tình tôi không tin anh đang vướng bệnh, sự lạc quan, vững vàng của anh đã giúp anh chống đỡ từng cơn đau, vực tinh thần người thân của anh lên để cùng anh tiếp tục chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo như nhủ thầm được ngày nào hay ngày đó, chị tâm sự cùng tôi anh chu đáo cho chị và các con từng chút một, khi trong người thấy khỏe là lăn xả vào công việc tự tay làm chỉnh chu từng phần trong nhà, chị xót xa vì sợ anh mệt, đau, nhưng anh cười xòa và nói phải làm để sau này còn yên lòng vì biết em cùng các con không cần phải lo gì nhiều nữa.

Năm 2014 gặp lại anh chị trong chuyến về Việt Nam, nhìn anh thấy có ốm đi, nhưng vẫn tính cách, giọng nói và sự vui nhộn của anh, tôi thấy an tâm và thầm hi vọng biết đâu phép lạ nào đó sẽ đến với anh để thời gian sẽ có, còn thêm nhiều năm nữa cho anh, gia đình anh cùng người thân của anh.

Anh chị em chúng tôi có được dăm ba bữa cơm đạm bạc do chính tay anh nấu. Thời gian đó tôi có gặp mẹ của anh năm nay bà đã hơn 90, mỗi sáng, trưa, tối anh đi chợ mua thức ăn nấu từng món ăn mà mẹ mình ưa thích và chăm đút từng muỗng một cho bà, vỗ về, thương yêu của người con đối với bậc sinh thành khiến mắt tôi cay cay, ngưỡng mộ tấm lòng hiếu đạo của người con đối với mẹ.

Tháng 3 năm 2016 tôi, một lần nữa gặp lại anh chị cũng ở Việt Nam, lần này thì tôi không muốn đánh lừa mình và trông chờ phép lạ vì nhìn sự sa sút của anh, tôi và chị hẹn nhau ra quán nước, chị tâm sự cùng tôi qua những giọt nước mắt lăn dài cho biết tình hình của anh xấu đi nhiều lắm, lần về này sau đó sẽ không còn biết có cơ hội nữa không. May sao trong dịp này anh chị em chúng tôi thực hiện được thêm chuyến đi thăm vườn Café của cô cháu gái quen ở Đức Trọng, từ Dalat anh đèo chị bằng xe Honda thêm vài người bạn nữa tất cả xuống thăm vườn, có buổi picnic dã chiến với đủ đầy cây nhà lá vườn, thiên nhiên đãi ngộ chúng tôi một buổi nắng đẹp, khung cảnh yên tĩnh với tiếng nước róc rách chảy qua các khe đá, bếp lửa là những cành củi khô, từng miếng gà rừng được tẩm ướp nướng thơm lừng góc trời của chúng tôi, tạm quên đi những phiền ưu, lo âu bủa vây. Tôi nhìn thấy anh chị tận hưởng từng phút giây qua những tấm ảnh chụp chung, trìu mến của anh chị. Hình ảnh còn đây bây giờ anh đã ra đi, kỷ niệm này mãi đong đầy trong chúng tôi.

Gởi đến anh lời vĩnh biệt, tiễn anh về lòng đất, cầu xin hương linh anh được vãn sanh nơi cõi vĩnh hằng.

Xin thành kính phân ưu, chia buồn cùng chị Lan Hương, các cháu và tang quyến.

Melbourne ngày 27 tháng 2 năm 2017.
Kính,
Nguyễn Thị Kim Thư.
February 26, 2017
February 26, 2017
Nguyện cầu hương linh anh Quang sớm siêu thoát về miền Cực Lạc. Hai em luôn thương nhớ anh và cầu nguyện cho anh.

Triệu & Hằng
February 26, 2017
February 26, 2017
Cô chú Cường, Ly Cơ xin chia buồn cùng Hương và gia đình. Nguyện hương linh Quang sớm siêu thoát. You are always in our heart.
February 26, 2017
February 26, 2017
Nguyện cầu hương linh anh Quang sớm siêu thoát về miền cực lạc.
Gia đình em sẽ vĩnh viễn thương nhớ đến anh và không bao giờ quên tình cảm của anh dành cho hai em và hai cháu trong nhiều năm qua.
Hãy thanh thản và yên nghỉ anh Quang nhé

Leave a Tribute

Light a Candle
Lay a Flower
Leave a Note
 
Recent Tributes
February 25
February 25
Anh yêu thương,

Thời gian trôi nhanh, hôm qua ngày 24/2, đúng 6 năm ngày Anh vĩnh viễn ra đi.

Em đã làm lễ giỗ Anh trong gia đình, có Má, anh Phú, chị Hoa cùng các con Lan Anh, Quang Vinh, Quang Huy và cháu ngoại James-David. Michael bận phải đi làm nên không đến được đó Anh.

Ngày hôm kia có anh Thông mang theo xôi, trái cây và sáng hôm qua có em Minh Phương cũng nấu chè đến thắp nhang cho Anh. Có cháu Nhã Trúc ở VN cũng nhắn tin nhờ em thắp nén nhang nhân ngày giỗ của Anh. Chắc hẳn Anh còn nhớ Nhã Trúc, là cô cháu mình tình cờ quen biết tại VN, qua sự giới thiệu của Kim Thư, cô em chung mái trường HV của em đó. Ngày Anh mất thì cháu Nhã Trúc cũng gởi một bức tâm thư nhờ em chuyển đến Anh trên trang này. Chỉ gặp cháu có đôi ba lần tại VN nhưng Anh đã để lại hình ảnh đẹp không những cho cháu Trúc mà cả cho Ba Mẹ của cháu nữa.

Em rất cảm động trước những tấm chân tình này vì năm nào cũng đã nhớ đến ngày lễ giỗ của Anh!

Em luôn nguyện cầu cho Anh được thanh thản và an vui ở cảnh giới bình yên. Em cùng các con cháu luôn yêu thương và mãi nhớ về Anh…❤️❤️❤️
November 7, 2022
November 7, 2022
Anh yêu thương,

Ngày hôm qua là đúng 3 tháng kể từ ngày cưới của con gái. Mỗi khi xem lại hình ảnh và video đám cưới của con thì em lại nhớ nhiều đến Anh và tiếc nuối. Tiếc nuối vì đã vắng bóng Anh trong ngày vui của hai con - Lan Anh và Michael - người con rể mà Anh rất đỗi yêu thương. ❤️❤️

Có một điều mà em thấy được an ủi là khi nhìn thấy các con luôn nghĩ và nhớ về Anh với tình cảm thương yêu và trân quý! ❤️❤️

Đó cũng chính là niềm vui của em trong hiện tại! ❤️❤️
August 24, 2022
August 24, 2022
Anh yêu thương,

Hôm nay ngày sinh nhật của Anh, ngày Anh tròn 66 tuổi! Cũng tính đến hôm nay là Anh đã xa rời gia đình nhỏ của mình đúng 5 năm 6 tháng đó Anh! ❤️❤️❤️

Cho dù ở thời điểm và hoàn cảnh nào thì các con và em cũng đều nhớ đến ngày đặc biệt này ! Những ngày xa xưa ấy trong căn nhà nhỏ của mình luôn rộn ràng tiếng cười vui. ❤️❤️❤️

Các con cháu và em thương gởi đến Anh lời chúc mừng sinh nhật và nguyện cầu cho Anh luôn được an vui, thanh thản nơi chốn Vĩnh Hằng! ❤️❤️❤️
Recent stories
August 24, 2019
❤️Hôm nay ngày sinh nhật của anh, nhưng đã 3 năm rồi các con và em không còn được chúc mừng ngày này nữa!!!

Một mất mát lớn lao của em và các con, nhưng mẹ con em vẫn luôn yêu thương và nhớ mãi về anh...❤️❤️❤️

Valentine's Day! Tưởng nhớ về Anh!!!

February 14, 2019

Hôm nay ngày Valentine's Day, em nhận được bó hoa của con trai út Quang-Huy gởi tặng Mẹ làm em thật sự cảm động. Con trai mình đã thay mặt Anh để làm những việc mà trước đây Anh vẫn thường làm. Con rất tình cảm và sâu sắc, giống như Anh!

Mãi nhớ về Anh!!!

Invite others to Nguyễn's website:

Invite by email

Post to your timeline